Âm Vọng – Echoes | Phim Kinh Dị Mỹ Hồi Hộp Gay Cấn | AFILMÂm Vọng (Echoes) Phim Kinh Dị Mỹ Hồi Hộp Gay Cấn | AFILM
Diễn viên: Steven Brand, Kevin Brewerton, Ivory Dortch
“Chuyện phim kể về Emily (Ivory Dortch thủ vai) – một nữ nhà văn đang rơi vào trang thái mệt mỏi và quyết định cùng chồng của mình đi du lịch để tìm lại sự bình yên tại một căn nhà hoang giữa sa mạc. Tuy nhiên mỗi đêm Emily lại cảm nhận rằng đang có một ai đó đang theo dõi mình và cố gắng đe dọa cô.
Nỗi ám ảnh ngày càng trở nên dai dẳng, cho đến khi cô phát hiện một linh hồn. Khi linh hồn bị đánh thức, cũng chính là lúc nỗi kinh hoàng trỗi dậy. Liệu Emily có thoát khỏi sự ám ảnh của hồn ma? Một cái chết được báo trước, hay sự giải thoát cho bản thân của Emily?”
———————————————–
Subscribe kênh ngay hôm nay để theo dõi các tập phim tiếp theo tại:
Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AFILM!

Nguồn: https://web-reviews.org/

Xem thêm bài viết khác: https://web-reviews.org/clip-18/

Có 34 bình luận trên “Âm Vọng – Echoes | Phim Kinh Dị Mỹ Hồi Hộp Gay Cấn | AFILM

 1. Yaly Rơ Yam :

  mong kênh sẽ không đánh mất chính mình, không giống như mấy kênh khác treo đầu dê bán thịt chó… kênh rất hay. chúc ad sức khỏe ra thật nhiều film hay nhé

 2. Phuong Le :

  Điên sao ma lai cho ny về o trong ngôi nhà của người vk cũ xây đa vậy con giữa đồng không nua chu.chịu

 3. Hảo Nguyễn :

  Nằm mơ y nhu minh lun mà không giống giấc mơ trong phim chỉ khác 1 chút.Nhiều lúc mình nằm ngủ mơ mà cảm giác không cử động được, khó thở,mình rán cằm cự để cử động lại, ráng cố thở mà không dc xog tự nhiên bật dậy, nó 1 điều tồi tệ, đó chỉ là máu mình chạy không đều nên ms v 🤣🤣🤣

 4. Trần Hồng :

  Mới xem được 3p đầu. Giật mình vì mình đã từng gặp hiện tượng y chang cô này!! Cũng tay chân bị cứng như đá đè. Cũng thấy rõ bóng đen như làn khói ập vào mặt.!!

 5. 벽벽 :

  có ai biết tên phim mà có một nhóm thanh niên đi du lịch đến môt vùng đất rồi có nhiều cây dây leo nếu ai mà động vào đó thì sẽ bị chết lúc đầu nhóm thanh niên này tưởng dân làng là những người xấu nhưng sau nhận ra họ chỉ muốn bảo vệ nhóm người này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *