Cặp song sinh đồng tính ở Mỹ và video lộ diện gây chú ýHai anh em sinh đôi có tên Aaron và Austin từ Los Angeles đã trở thành những ngôi sao Youtube sau khi đăng tải một video họ tự quay ghi lại cảnh họ thú nhận với bố là người đồng tính qua điện thoại.

Nguồn: https://web-reviews.org/

Xem thêm bài viết khác: https://web-reviews.org/phim-con-heo/

Có 31 bình luận trên “Cặp song sinh đồng tính ở Mỹ và video lộ diện gây chú ý

 1. The J Show :

  Video mới trên kênh.Sao nghĩ gì về người đồng tính:https://youtu.be/mGGtF4a6LkwMời các bạn đón xem và tiếp tục ủng hộ THE J SHOW bằng cách thả LIKE và SUBSCRIBE kênh nhé!

 2. dũng nguyễn :

  Bây giờ và sau này liên quan đến giới tính chúng ta đừng sợ nếu bạn là gay/les cứ thú nhận nó ko có j là sai cả😶❤

 3. Nhan Nguyen :

  Nghe đây, tôi chữa được bệnh này nhưng vô cùng tốn tiền mà hiệu quả không có bao nhiêu, có đáng hay không một đứa con một người vợ, một gia đình, trong khi thực sự y như đứa trẻ 12 tuổi và tốn tiền 20 đô la một ngày

 4. Minh Kha Lê :

  Ko pải cha mẹ nào cx cảm thông cho con của mk Tôi là hủ nữ và ủng hộ LGBT hết lòng,còn gia đình tôi thì lại kì thị thậm chí có những từ ngữ mắng nhiết khi thấy trên TV hay trên tin tức có liên quan đến Gay Les hay người chuyển giớiTôi thật sự rất buồn. Này là thế kỉ nào rồi sao họ vẫn ko thêt thoáng hơn?

 5. QuickCoupon D :

  Những người thế này còn không công nhận họ là những trường hợp biến thái? Thì OK, các bạn có quyền biến thái không ảnh hưởng gì đến xh, nghĩa là bình đẳng như mọi người. Nhưng biền thái là có thật.

 6. Hmog Sơn La :

  Người ta thì đc cảm thông và thấu hiểu nhanh chóng.Còn tôi đã phải chốn khá xa mới dám nhắn tin về công khai.vậy mà sau khi công khai chỉ nhận đc những lời nói và khóc lóc của gia đình.con ơi về mẹ đưa con đi khám rồi tìm thuốc chữa.chữa xog sẽ khỏi thôi.con đừng chốn nữa mẹ nhớ con nhiều lắm.nhưng tôi đâuu có bệnh.tìm thuốc để làm j chứ.đau lòng

 7. Thang Tran :

  Mời các bạn xem tập mới trên THE J SHOW:Kim Yuna – Nữ điệp viên 007 trên sân băng:https://youtu.be/ZkFFGkph_VA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *