Dạy con tuổi dậy thì | NGHÌN LẺ MỘT CHUYỆN | Tập 09 | 14/12/2014.
Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://web-reviews.org/

Xem thêm bài viết khác: https://web-reviews.org/phim-xxx/

Có 13 bình luận trên “Dạy con tuổi dậy thì | NGHÌN LẺ MỘT CHUYỆN | Tập 09 | 14/12/2014

 1. Văn Tuấn Nguyễn :

  Nó la nó quát mình ầm nhà lên mà lúc nói nó xem lại hành động bản thân và cha có đứa con nào làm vậy với mẹ nó không những không hối lỗi mà còn cái gì làm sao chả có gì phải xin cả. Ôi thật kinh khủng

 2. Văn Tuấn Nguyễn :

  Đúng là tôi đang đau đầu kinh khủng vì tuổi này kho mấy khó mấy tôi cũng không sợ nhưng thực sự sợ con cái thời này

 3. Tô Mẫn Thuận :

  Giáo dục dạy con thì ai cũng làm được . Nhưng giáo dục con ưu tú thành công hạnh phúc trong cuộc sống thì không làm được . Nhận giáo dục và dạy kỹ năng sống cho trẻ từ 14 đến 20 tuổi theo lý thuyết giáo sư danh dự của đại học Harvard được nghiên cứu 6 năm . Chuyên gia tâm lý giáo dục chuyên sâu tại tphcm ( 0931836687 ) .

 4. pham sang :

  Con cái bây giờ được cha mẹ quan tâm vậy là có phúc lắm rồi, ngày xưa ở dưới quê đông anh chị em, một bầy con lớn lên như cỏ cây cha mẹ lại lo cơm áo gạo tiền chẳng có thời gian quan tâm đến mấy chuyện thế này, tuổi này còn có bổn phận..anh/ chị cả phải phụ cha mẹ lo cho một đàn em nhỏ đâu phải như bây giờ con một hoặc quá lắm thì cũng có một đứa em, được cưng như trứng hứng như hoa mà không biết nghĩ cho cha mẹ còn cứng đầu lỳ lợm.

 5. KP Ng :

  Tuổi này thật khủng hoảng cho cha mẹ lẫn con cái , trẻ rất thích bắt chước lại không hiểu, giai đoạn không còn nhỏ mà cũng chẳng lớn để đủ hiểu . Có lẽ giáo dục sinh lý tại học đường như các nước tân tiến là điều hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *