DU LỊCH LÀO CAI SAPA ▶ Khám phá Chợ Cốc Lếu và trải nghiệm "phong cách nói thách hay nhất Miền Bắc"

DU LỊCH LÀO CAI SAPA ▶ Khám phá Chợ Cốc Lếu và trải nghiệm "phong cách nói thách hay nhất Miền Bắc"

Đến Du lịch Lào Cai Sapa thì hãy khám phá Chợ Cốc Lếu Lào Cai. Đây là chợ lớn nhất của tỉnh Lào Cai cũng như các tỉnh Tây Bắc nói chung, vì chợ Cốc Lếu nhập hàng hóa trực tiếp tại cửa khẩu nên hàng hóa tại đây cực kỳ đa dạng, phong phú, giá cả lại phải chăng, khách hàng đến chợ tha hồ lựa chọn các mặt hàng, ngoài ra các tiểu thương trong chợ còn phục vụ các khách từ bán lẻ, lấy số lượng, cho tới khách hàng là đại lý lấy buôn hàng với số lượng lớn tới cực lớn.
Nếu nhìn toàn cảnh, chúng ta sẽ thấy có 2 khu chợ nằm tách biệt nhau bao gồm phía trước là Chợ Cốc Lếu nằm đối diện với Sông Hồng, phía sau là Chợ A Cốc Lếu.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#vietnamtravel #laocai #chococleu #dulichlaocai #tungtangtv #travelXem thêm bài viết trong danh mục Du lịch khác: https://web-reviews.org/du-lich/

Có 28 bình luận trên “DU LỊCH LÀO CAI SAPA ▶ Khám phá Chợ Cốc Lếu và trải nghiệm "phong cách nói thách hay nhất Miền Bắc"

 1. Tung Tăng TV :

  Chợ Cốc Lếu này bán rất nhiều thứ vì là chợ vùng biên giới. Đặc biệt là các cô gái bán hàng cực xinh nha :)))Hãy đồng hành cùng Tung Tăng TV nhé anh em!

 2. nguoi tuhanh :

  BAN CO NGUOI BAN DI THEO DE AN CO NHUNG MON THUC PHAM HOI THOI VA KO CON NGON NUA MA BAN CHE ROI NGUOI BAN MOI AN DO DU THUA MA BAN CHE XAU VA GIA?

 3. nguoi tuhanh :

  THAT KHAM PHUC VE KHAU VI CUA BAN BIET PHAN BIET THIT NAO MEM VA NGON CUA DAN BA CON GAI.XINH DEP VA TRE AN RAT NGON VI THIT MEN VA THOM.CON BA GIA THI THIT VUA DAI VUA HOI THOI KHONG CON AN DUOC NUA.BAN DUNG LA CHUYEN GIA KINH NGHIEM VE THIT TUOI SONG VA NGON DE AN THUONG THUC ?

 4. toyota nd :

  Chợ này nó hét giá thách chưa từng …..sợ bọn bán hàng ở đây luôn, nhất là hàng giầy dép quần áo

 5. Dao Phượt Cửa Khẩu Sỉ Lẻ :

  ( Góc Quảng Cáo ) Nhà em bán ở chợ Cốc lếu A anh này quay đó, ai cần mua đồ gì trên biên giới zalo em 0973508580 ship cod đồng kiểm tận giường,kakka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *