Dụ Tình – Ân tầm – Truyện ngôn tình Audio – Tap 18Tóm tắt nội dung :
Dạ tiệc, nàng – một luật sư trẻ, chủ động dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công chứng cứ có lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà.

Bốn năm sau… Nàng đã trở thành một luật sư danh tiếng, cùng người bạn trai luật sư tạo nên một cặp đôi vàng khiến bao người phải ao ước. Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới.

Thương giới mạo hiểm, những sóng gió nơi kinh doanh sòng bạc đều được nàng khéo léo hoá giải, cuối cùng gặp được ông chủ giấu mặt đằng sau bức màn bí mật.

Dưới ánh đèn mờ ảo, người đàn ông dáng vẻ tao nhã, ngang tàng như chim ưng, toát lên sự cao quý của huyết thống cùng vẻ sắc sảo khó giấu, từng cử chỉ của hắn đều khiến nàng cảm nhận sâu sắc sức mạnh của quyền lực. “Lạc luật sư quả nhiên danh bất hư truyền, tiếp theo xin mời cô tìm kiếm một chứng cứ khác.” Khoé môi hắn nhếch lên một nụ cười mang hàm ý vô cùng sâu xa, từng chữ thốt ra, “Một chứng cứ…chứng minh…cô thật hèn hạ!” Nụ cười trên môi nàng bỗng chốc cứng đờ… Người đàn ông này, rốt cuộc là ai?
Rơi nước mắt với bộ truyện ngắn : Một đêm – Một ngày – Một năm – Cả đời

Truyện ngắn ngọt ngào và ấm áp – Trái tim của Nghiêm túc :
Nghe Full bộ 99 ngày làm cô dâu :
Nghe Full bộ 7 ngày ân ái :
Nghe Full bộ truyện đam mỹ : Tình Yêu đau dạ dày
Cuộc sống vợ chồng hài hước ngọt ngào click để nghe truyện : Trần tiên sinh và Trình phu nhân

Nghe Full Dụ tình – Ân Tầm

Nghe Truyện “ Người tình dấu mặt “ – Sơ Thần

Kênh Youtube Truyện ngôn tinh Audio là kênh đọc truyện ngôn tình với những truyện được chọn lọc hay nhất hiện nay. Các bạn Subscribe, Like, Share và Comment để cập nhật truyện mới nhé !

Nguồn: https://web-reviews.org/

Xem thêm bài viết khác: https://web-reviews.org/phim-con-heo/

Có 1 bình luận trên “Dụ Tình – Ân tầm – Truyện ngôn tình Audio – Tap 18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *