Hai đám cưới một đời chồng – Phần 18 – Truyện đời thực quá hay – Mc Anh Sa– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Hai đám cưới một đời chồng – Phần 18 – Truyện đời thực quá hay – Mc Anh Sa: Nhiên không nhận sự giúp đỡ của Quân, cô muốn tự mình đứng leent rên dôi chân của mình mà không phụ thuộc hay dựa dẫm vào ai nữa. Về Quân, khi thấy Nhiên chịu vất vả anh có nói cho Văn biết sự thật? Văn vì hận Nhiên bỏ đi đứa con của mình mà anh không tiếc lời phỉ báng,nhục mạ cô, liệu rằng anh sẽ tiệt mọi đường sống của cô hay sẽ buông tay người vợ cũ này???
Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://web-reviews.org/

Xem thêm bài viết khác: https://web-reviews.org/clip-18/

Có 28 bình luận trên “Hai đám cưới một đời chồng – Phần 18 – Truyện đời thực quá hay – Mc Anh Sa

  1. CHỊ DẬU :

    Mấy hôm nay Hồng Nhung có việc đột xuất cần giải quyết nên chưa thể thu âm được. Vì vậy Anh Sa sẽ thay Hồng Nhung đọc 1 vài hôm để phục vụ bà con cô bác. Cả nhà cùng nghe và cảm nhận giọng đọc mới, cũng như đóng góp ý kiến để kênh ngày càng phát triển hơn. Chúc cả nhà nghe truyện vui vẻ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *