Kẻ Giấu Mặt – Tập 01 | Phim Hành Động Việt Nam 2017Kẻ Giấu Mặt – Tập 01 | Phim Hành Động Việt Nam 2017
—————————
“Kẻ giấu mặt” là bộ phim hình sự, điều tra của Việt Nam dài 36 tập, được xây dựng bởi tác giả Nông Huyền Sơn, đạo diễn Lê Hồng Sơn thực hiện, cùng dàn diễn viên được biết đến qua những phim hành động như: Lâm Minh Thắng, Thiên Bảo, Hai Nhất, Cao Mỹ Kim, Huy Cường, Cao Hoàng, Thương Tín, Kim Phượng…Bộ phim đã đem lại làn gió mới cho thể loại phim truyền hình Việt Nam với nội dung cuốn hút, hấp dẫn cùng những pha hành động đẹp mắt, nghẹt thở với những trận phá án dũng cảm, thông minh, gan dạ của các chiến sĩ công an.
——————-
Dựa vào chuyên án mang tên MH570 – chuyên án về ma túy, buôn người, bảo kê…mà lực lượng công an đã triệt phá được tái hiện một cách chân thực. “Chuyên án MH570” được lập ra với mục đích truy tìm bộ mặt thật của “ông trùm giấu mặt” đang cầm đầu một tổ chức tội phạm có quy mô lớn ở khu vực Đông Nam Á.
Thái Quân, biệt danh là “Quân mã tấu” là một trinh sát nội tuyến được cài vào băng nhóm của “Hải sát thủ” nhằm điều tra manh mối và tìm ra kẻ chủ mưu thật sự đứng đằng sau đường dây tội phạm buôn bán ma túy, buôn người, bảo kê…mang tính quốc tế này.
Đây là nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm, khó khăn đối với Thái Quân vì đã có rất nhiều trinh sát được cài vào băng nhóm nhưng đều bị “ông trùm” phát hiện bởi lực lượng ‘tay trong’ tinh vi nên đã nắm rõ hết tình hình và xử lí kịp thời.
Tất cả các đàn em thân tín đều không hề biết mặt ông, nếu ai biết mặt ông ta sẽ ‘biến mất’ không giấu vết. Bởi vậy, lực lượng công an – những người bảo vệ chính nghĩa luôn muốn phơi bày sự thật ra ánh sáng nên đã tìm cách đưa trinh sát ở nơi khác đến, bí mật điều tra chứ không dùng trinh sát địa phương.
Lòng tham không đáy vì những thứ phù phiếm khiến con người trở nên tha hoá, biến chất.
Hành trình gian nan đi tìm “Kẻ giấu mặt” của những người thực thi công lý liệu có thành công? Cái ác liệu có bị đưa ra ánh sáng, kẻ xấu có bị trừng trị và phải trả giá với những tội ác gây ra?
——-
Xem TVonline tại Hplus (HTVC):
Tải app HTVC tại đây:
► IOS:
► Android:
PS: Dịch vụ HTVC chỉ xem được tại thị trường Việt Nam.
——————-
► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Nguồn: https://web-reviews.org/

Xem thêm bài viết khác: https://web-reviews.org/phim-xxx/

Có 26 bình luận trên “Kẻ Giấu Mặt – Tập 01 | Phim Hành Động Việt Nam 2017

 1. Ken Tran :

  Sao mà cứ ghép nhạc tào lao vào film dị 🤨Để nhạc film giùm tui một cáiFilm gì cũng đưa nhạc bên ngoài vàoLàm mất cái hay của filmKênh gì mì cục dị 🙂

 2. Phuong Pham :

  Yêu lắm đại gia đình của lại thanh tùng và lại thanh tùng xin cám ơn vì tất cả đại gia đình của lại thanh tùng

 3. Sylvie Pham :

  Phim nào cũng Đan piano kh đúng lúc kh đúng chỗ thật ng xuẩn tù đánh nhau cũng đệm đàn Pno post bao nhiêu phim bị chửi mà vẫn kh hiểu xem ức chế vô cùng thật kém cỏi mà kh chịu học hỏi phí bộ phim hay

 4. Nguyentanphong1982 Nguyentanphong :

  Phim việt nam giống phim trung hoa quá đạp đinh cũng ói máu, nhân vật chính y như siêu nhân, ở thực tế có 1 thằng ngáo đi theo một bầy, diễn tập khống chế hung khí hay lắm gặp tội phạm đứng thật xa nghe dt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *