Mối liên kết giữa Rocks D Xebec, Râu Đen, Gol D Roger, Shanks, Monkey D Luffy [Chapter 957]

Mối liên kết giữa Rocks D Xebec, Râu Đen, Gol D Roger, Shanks, Monkey D Luffy [Chapter 957]

Với mục đích nhằm tìm ra con đường nhanh chóng nhất dẫn đến của cải vật chất và danh vọng. Tại hòn đảo Tổ ong, băng hải tặc Rocks đã ra đời, Sengoku gọi đây là một nhóm khủng bố giết chóc bất kể bạn thù, với rất nhiều nhân vật máu mặt có thể kể đến như Tứ hoàng Râu Trắng, Tứ hoàng Big Mom, Tứ hoàng Kaido, Và thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks này có tên là Rocks D Xebec. Một nhân vật có sức mạnh vô cùng khủng khiếp, ông ta là đối thủ sừng sỏ và đáng gờm nhất của Vua hải tặc Gol D Roger.
Cái mục đích ra khơi tìm kiếm của cải vật chất và danh vọng như Rocks D Xebec đã hô hào tại đảo Tổ Ong, đó chỉ là lớp mặt nạ cho cái tham vọng khủng khiếp của ông ta. Không đơn thuần chỉ là của cải vật chất, hay nổi danh trên biển cả giống như ước muốn của bao nhiêu hải tặc khác, thay vì làm Vua hải tặc hay vua của biển cả, tham vọng của Rocks D Xebec còn lớn hơn vậy nữa, ông ta muốn làm Vua của thế giới.
Nhưng tham vọng là một chuyện, còn thực hiện được hay không là một chuyện khác, và từ lý thuyết đi tới thực tiễn nó cách xa nhau vô cùng.
Và Biến cố God Valley – Thung lũng Chúa cách đây 38 năm trước đã dập tắt hoàn toàn cái tham vọng làm Vua thế giới của thuyền trưởng băng hải tặc Rocks – Rocks D Xebec, một kẻ cũng có chữ D trong tên của mình.

Nếu Rocks D Xebec chỉ có Mashall D Tech là hậu bối, kế tục những tham vọng của mình 38 năm trước. Thì Vua hải tặc Gol D Roger có tới 2 hậu bối là Tứ hoàng Shank “Tóc Đỏ” và Monkey D Luffy.
Băng hải tặc Rocks – Băng hải tặc Râu Đen hay Rocks D Xebec và Mashall D Tech có rất nhiều điểm chung đến kỳ lạ. Và dường như Tứ hoàng Râu Đen đang đi lại con đường cũ của Rocks D Xebec, nhưng với sự nham hiểm của mình, tôi tin rằng Râu Đen sẽ làm mọi thứ trở nên khó lường hơn Rocks D Xebec 40 năm trước rất nhiều.

Nếu Luffy là hiện thân của Gol D Roger thời trai trẻ, hay Mashall D Tech chính là hình ảnh của Rock D Xebec 40 năm về trước. Thì nói không ngoa, Coby chính là người kế thừa Quan điểm Đạo đức và Quan điểm Công lý của Monkey D Garp.
Coby cũng là người bạn đầu tiên khi ra khơi của Luffy, vì thế còn gì tuyệt vời hơn cả 2 cùng kết hợp với nhau để xóa bỏ cái tham vọng khủng khiếp của Râu Đen – Làm Vua của Thế giới.
Những điều tôi nói này, có thể sẽ còn rất lâu nữa Oda mới cho chúng ta biết nó đúng hay sai. Nhưng chắc chắn những nhân vật này, Rocks D Xebec, Mashall D Teach, Gol D Roger, Shanks tóc đỏ, Monkey D Luffy, Monkey D Garp và Coby có một mối liên hệ chắc chẽ với nhau.

————————————-
1 Subscribe = Nhân đôi niềm vui với Funny Luffy.
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo videos mới nhé !!!
————————————-
I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha
————————————-
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’.Xem thêm bài viết trong danh mục Anime khác: https://web-reviews.org/anime/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *