Sửng sốt với giá bán dâm của Á hậu, MC, diễn viên ở Việt NamCông an bắt đường dây Á hậu, MC, sinh viên, bán dâm gây ‘rúng động’ dư luận Việt Nam. Dư luận sửng sốt vì giá mỗi lần bán dâm của ‘hot girl’ từ $7,000- $25,000/lần/giờ. Bốn cô gái bị bắt có 1 Á hậu, 1 MC và 2 sinh viên.

Người Việt TV © 2018 –
Người Việt Online –

Nguồn: https://web-reviews.org/

Xem thêm bài viết khác: https://web-reviews.org/clip-18/

Có 16 bình luận trên “Sửng sốt với giá bán dâm của Á hậu, MC, diễn viên ở Việt Nam

 1. RUMA Master :

  Tôi xin chia sẻ , mới đây tôi qua CAMPUCHIA chơi có quen người bạn nó hỏi vn mày chắc khổ lắm hả ? Tôi hỏi nói nó sau hỏi kì vậy ? Nó nói tại thấy vn qua campuchia làm đỉ nhiều quá , tôi trả lời tại bọn đàn bà con gái nó làm biếng thích hưởng thụ chứ đàn hoàng không ai làm đỉ , nó trả lời nó cũng hỏi nhiều đứa con gái vn thì là do ngèo khổ mới đi làm đỉ nuôi gia đình chứ giàu có ai mà đi làm cái ngề thiên hạ cười chê..nó hỏi gái vn có giá tại sao lại qua campuchia làm đỉ để phục vụ cho đàn ông campuchia ? vậy các bạn trả lời ? Đây là câu chuyện thật 100% , giá tàu nhanh gái vn 100k 30 phút .rẻ như cho..

 2. Minh Le :

  Đất nước Việt Nam Lạ ở chổ , Bán nước , tham nhũng , cướp nhà đất kẻ yếu thế thì không sao . Còn làm đĩ thì ở tù , phạt vạ , biêu riếu trên báo . Hỏi các lảnh đạo VN , tội của các ông với làm đĩ cái nào làm hũy hoại đất nước ??

 3. hoang nguyen :

  ĐẠI VIỆT XUÂN THU TRUYỆNп п п п п п пHỒI 35 Nạn hồ ly, đạo lý suy đồi Kiếp trư năng, luân thường xuống cấpHồ ly là loài động vật có vẻ bề ngoài cực kỳ tuyệt đẹp, thu hút mê hồn nhờ bộ lông mượt mà óng ả, lại là loài phá hoại vô cùng tinh khôn ranh mãnh, nên bá tánh thường ví nó tựa loài yêu ma quỷ quái. Bát niên tân thiên tử Đại Việt, Nguyễn Xuân Phúc làm thái tể, Đại Việt mắc nạn hồ ly tinh phá rối. Yêu nghiệt râu xanh tú ông Kiều Đại Dũ người Bình định quốc, là yêu sứ được ma quỷ giao nhiệm vụ phá hoại văn hóa xã hội Đại Việt. Hắn dùng vỏ bọc sanh viên Đại học trường làng Văn Lang, chạy GrabBike bỏ mối gái mại dâm, mà thâm nhập vào showbitz, nơi có vô vàn hồ ly tinh, muốn bán vốn tự có để làm giàu, cho dù đó là nghề hạ đẳng nhất xã hội. Sau một thời gian tuyển trạch, Kiều quái, đã có một đội quân hồ ly hùng hậu đông đảo, để túa ra xã hội mà gieo mầm bệnh tật. Các hồ ly lớn nhỏ, sắc đẹp mê hồn đủ loại, đủ giá khác nhau, sáng thì đi làm với vỏ bọc lương thiện như thiên thần, tối về hiện hình là bầy yêu quỷ phá phách, làm đạo đức xã hội thêm suy đồi. Trong một cuộc họp giao ban, bọn hồ ly nhao nhao vấn “ Chúng tôi toàn là yêu nghiệt đẹp mê hồn, khách làng chơi nhìn là rõ dãi, định giá thế nào?” Kiều quái đáp “ Ta không thể đánh đồng chúng mày cá mè một lứa được, định giá cao hơn bọn cá tra, khoảng nhị nghìn Mỹ kim nửa canh giờ phục dịch”. Hồ ly người mẫu lai căng Fung La không phục lắm vấn “ Bọn chúng chỉ đẹp xoàng xoàng thôi, xét ra nhị nghìn Mỹ kim là hợp lý, chúng ta nổi tiếng, danh cao vọng trọng, ai ai cũng thèm khát, không thể giá đó” Kiều quái đáp “ Đúng vậy, chúng mày thơm tho, chân dài tới nách, lại danh cao vọng trọng, định là thất nghìn Mỹ kim nửa canh giờ hành lạc”. Hồ ly á hậu Thái Mỹ Linh, á hậu Nguyễn Thư Dung cật vấn “ Chúng ta không những đẹp như tiên trên thiên quốc, chưa chồng con đẻ đái lần nào, lại có danh hiệu người đẹp do bọn thiên bồng nguyên soái chứng nhận, không nhận bạc lẻ bố thí” Kiều quái ưu tư “ Đành rằng chúng mày thơm như sầu riêng, ngon như mít chín, lại có danh hiệu, giá cao ngất ngưởng khách không kham nổi biết làm sao? Để ta cố gắng tìm cho nhị số” Hồ ly diễn viên kiêm MC Cao Vy nhẹ nhàng nói “ Giá thấp thì ta thà ở nhà cho đỡ đau mình mẩy, con đường hoạn lộ showbitz mở toang, cần gì nhọc công. Một lượt lên tiên tối thiểu phải nhị thập ngũ Mỹ kim cho nửa canh giờ thưởng thức. Không đủ kim thì hương cũng không có mà ngửi đâu”. Kiều quái đáp “ Ngươi nói có lý lắm, bọn trư bát giới là những tên dâm ô đồi trụy, háo sắc tham tiền, làm điều bất chính mà thu vén bạc, thấy gái đẹp nước dãi ròng ròng, không thể kìm chế dục vọng bản thân, đâu phải người sĩ diện. Các ngươi cứ tính giá cao mà lấy công, gieo bệnh tật mà phá hoại, lại không bị công khai danh tánh, cứ thoải mái mà làm điếm.”

 4. Tam Tran :

  Họ cũng giống thùy kiều thôi,mà dcs viẹtnam lên án chế độ phong kiến thôi nát.còn chế độ xhcn thì không ,tại sao vậy?

 5. Quang Le :

  lại là trò cũ rít ,hướng dư luận của đảng cs ,về việc mỹ đánh thuế lên hàng tàu 200 tỷ Usa .xưa rồi

 6. hanh tran :

  Người Ta Chỉ ĐỊCH có chút, kiếm ngàn đô mà nói bán dâm, chúng bây địch không có đồng nào sao, không nói bán DÂM chứ hả, ơn HOA KỲ ĐịCH tới 130 ngàn đô mắc lắm đó ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *