[Tập 95] Bài Tập Cơ Âm Đạo Lấy Lại Thanh Xuân Vùng Kín | Sex Talk | SEBTDo tuổi tác ngày càng già đi và quan hệ tình dục thường xuyên, việc âm đạo của phụ nữ bị chảy xệ là điều khó tránh, không tự co bóp, thắt chặt cho đến khi dương vật đàn ông có thể cảm nhận được. Vì thế, trên thực tế có rất nhiều cách làm đẹp tự nhiên để giúp âm đạo se khít như tập luyện các động tác được nhắc đến trong video mỗi ngày hoặc sử dụng sản phẩm Ovafit để mang lại hiệu quả nhanh chóng. Đây không chỉ là sản phẩm giúp chúng ta phòng bệnh, chữa bệnh mà còn cải thiện chất lượng sinh hoạt vợ chồng, thực sự là sản phẩm đáng được chị em chọn mặt gửi vàng đó nha.

Để mua Ovafit chính hãng, hãy xem tại đây:
Để biết thêm thông tin chi tiết về Ovafit, hãy xem tại đây:

———-
Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu thương SexEdu by Trang. Nhằm tạo động lực và chung tay góp phần cho các thế hệ trẻ Việt Nam có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục nói chung và sức khoẻ tâm sinh lý, SexEdu by Trang xin được phép mở các phương tiện donate như sau:

a. Trang web:
b. Ví Momo: 0901186400 – NGUYỄN MINH TRANG

Mỗi một donate của bạn chính là động lực cho chúng tôi vững bước hơn trên con đường chia sẻ kiến thức tình dục và giúp nó trở nên văn minh, đúng đắn.

———-
NOTE ▹
▹ Tất cả ý kiến đóng góp, những tâm tư khó cất lên thành lời hay những chủ đề nóng bỏng mà bạn đang quan tâm,… ĐỪNG ngần ngại gửi câu trả lời cho tụi mình theo link sau:
▹ Cấm tuyệt đối việc comment dùng từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hóa, không mang tính xây dựng, mong các bạn hãy cùng chúng mình xây dựng một trang thông tin lành mạnh gửi đến mọi người nói chung và phụ nữ chúng mình nói riêng.

———-
FOLLOW US ▹
♡ Founder SexEdu by Trang
Facebook:
Instagram:

♡ SexEdu by Trang
Facebook:
Group Facebook:
Instagram:
Tiktok:
Spotify:
Website: hoặc
Hotline (10,000đ/ phút): 19001945

© Bản quyền thuộc về SexEdu by Trang ➫ Vui lòng không Reup

CONTACT FOR WORK ▹ contact@sebt.club

#chănchuốishow
#chănchuốipodcast
#giáodụcgiớitính

Nguồn: https://web-reviews.org/

Xem thêm bài viết khác: https://web-reviews.org/phim-xxx/

Có 19 bình luận trên “[Tập 95] Bài Tập Cơ Âm Đạo Lấy Lại Thanh Xuân Vùng Kín | Sex Talk | SEBT

  1. Quỳnh Anh Phạm :

    Chị Trang làm video review sản phẩm của Ova đi chị :)). Cảm ơn những lời chia sẻ của chị, tất cả mọi thứ đều rất có tâm ạ. Và cảm ơn cả team chăn chuối nữa ạ 😍

  2. Hùng Nguyễn Việt :

    Chị ơi bọn em 1 tuần gặp nhau 1-2 lần. Nhưng bạn gái em luôn đòi sex trước chứ ít khi đòi đi chơi. Nếu chỉ đi chơi mà không sex cô ấy sẽ dỗi. Như vậy có bình thường ko ạ?Bọn em mới 24 tuổi thôi ạ

  3. Ti Pi :

    Tóm tắt 4 pp chính mà chị Trang đề cập1. Tập kegel2. Tập gym cardio yoga tập trung vào cơ bụng dưới và cơ lưng dưới3. Dùng Ovafit 4. Pttm cô bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *