[Truyện Ngắn] Ái Tình – MC Kim Thanh | TRUYỆN NGẮN HAY – Chồng & Bạn Thân Phản BộiTruyện kể về Thư Lê, cô gái 28 tuổi bị chồng và bạn thân phản bội, đẩy ra ngoài đường với hai bàn tay trắng.
Cuộc đời tưởng như là dấu chấm hết cho cô khi cô bị bạn thân thuê người làm nhục, bị gắn mác người điên không thể gặp được con trai. Thế rồi một trang sách mới đã mở, cơ hội mới giúp cô thoát khỏi tình cảnh nhục nhã, tuyệt vọng… Rồi cô có thể trả thù người chồng phụ bạc, cô bạn thân xấu xa hay không? Liệu cô có thể tìm lại hạnh phúc cho mình hay không?

► Radio Truyện Ngắn Hay Nhất Mỗi Ngày:
► Đại Thiếu Gia Em Lạy Cậu :

Tác giả: Nghiêm Diệu Linh. Mọi truyện ngắn, tâm sự hay những confession hay các tác giả vui lòng gửi về địa chỉ email: truyenhay3s.net@gmail.com. Team 3s Sẽ tổng hợp và phát sóng cho những lần tiếp theo!
———————————————————————————————–
♥ Mọi người Like FanPage để cập nhập truyện mới nhé!
► Subscribe để đón nghe những truyện ngắn hay nhất:
☻ Toàn bộ truyện ngắn do kênh mình thực hiện:
———————————————————————————————–
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi 3s Media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://web-reviews.org/

Xem thêm bài viết khác: https://web-reviews.org/phim-18/

Có 24 bình luận trên “[Truyện Ngắn] Ái Tình – MC Kim Thanh | TRUYỆN NGẮN HAY – Chồng & Bạn Thân Phản Bội

  1. Truyện Ngắn Hay 3s :

    Truyện được đọc bởi KIM THANH – không nghe thì phí https://www.youtube.com/watch?v=87NjXEgjc7c&list=PLVUckIh_OL9sSZp5ef1jrhEwylXEkuxi1&index=4

  2. Oanh Lê :

    phụ nữ ahhãy trân trọng chính bản thân mình. đừng như tôi. để rồi cũng bị chính ck mình hắt hủi chê bai và đem ra so sánh với người khác. nhục tủi. và tôi nhận ra. tôi cần thay đổi. để trả thù kẻ đã phụ tôi. hận và hận để tôi thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *